Định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh

Tháng Chín 30, 2018 1626

Chương trình định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại Úc, Chương trình định cư đầu tư này dành cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao và các nhà đầu tư Việt Nam.

Nước Úc luôn dành những đặc quyền và lợi ích lớn nhất cho những cá nhân góp phần phát triển nước Úc về nhiều lĩnh vực. Một trong số đó là đặc quyền được định cư lại nước Úc giàu đẹp cho cả gia đình, được tận hưởng những quyền lợi như một công dân người Úc.

Đặc biệt, nếu đáp ứng điều kiện bạn còn có thể thi quốc tịch Úc để trở thành một công dân Úc thực thụ, đây thật sự là một vụ đầu tư dành cho thế hệ sau của bạn.

 

 

1. Quyền lợi khi định cư Úc diện đầu tư:

Đương đơn cùng các thành viên gia đình, con cái được định cư vĩnh viễn, làm việc và học tập tại Úc.

 Được có cơ hội nhập tịch Úc (nếu đủ điều kiện).

 Được bảo lãnh người thân qua Úc.

 Con cái được học tập miễn phí tại hệ thống giáo dục tiến bộ bậc nhất thế giới.

 Được hưởng các chế độ an sinh xã hội, phúc lợi y tế hệt như công dân Úc.

 Các quyền lợi khác. (Tìm hiểu thêm tại đây )

 

2. Điều kiện:

Phải mang đến cho nước Úc nguồn vốn kinh doanh, sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh.

 Mang đến cho nước Úc khả năng tay nghề của bạn một một lĩnh vực đặc thù. (Tìm hiểu thêm tại đây)

 Có đủ khả năng tài chính để đầu tư kinh doanh

 

  • Đối với diện đầu tư kinh doanh 188A:

    • Bạn phải nhỏ hơn 55 tuổi.
    • Đạt 65 điểm trong thang đánh giá
    • Doanh nghiệp có doanh thu hằng năm từ 500,000 AUD trở lên trong 2 năm của 4 năm tài chính gần nhất.
    • Có tài sản ròng 800,000 AUD sẵn sàng để chuyển qua Úc đầu tư, đầu tư hoặc mở 1 doanh nghiệp ít nhất 200,000 AUD.
  • Đối với diện nhà đầu tư 188B:

    • Bạn phải nhỏ hơn 55 tuổi
    • Đạt 65 điểm trong thang đánh giá
    • Có kinh nghiệm kinh doanh
    • Đầu tư 1,5 triệu AUD .

 

  • Đối với diện nhà đầu tư trọng yếu 188C:

    • Không giới hạn độ tuổi
    • Đầu tư 5 triệu AUD.

 

  • Đối với diện đầu tư kinh doanh 132:

    • Bạn phải nhỏ hơn 55 tuổi.
    • Doanh nghiệp có doanh thu hằng năm từ 3 triệu AUD trở lên trong vòng ít nhất 2 năm trong 4 năm tài chính gần nhất.
    • Có tài sản ròng từ 1,5 triệu AUD.

3. Quy trình:

 Hầu hết đương đơn nhập cư vào Úc bằng Visa tạm trú 4 năm, sau khi thỏa mãn các điều kiện được quy định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, đương đơn có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân.

 Sau khi trở thành công dân Úc, bạn sẽ có đầy đủ quyền lợi về trợ cấp của chính phủ, y tế và đặc biệt con cái của bạn dưới 18 tuổi sẽ được học trường công miễn phí.

 Tuy nhiên, đối với diện kinh doanh 132, bạn sẽ được thường trú ngay từ lúc được cấp Visa, nhưng trong khoảng thời gian sau đó, bạn phải thực hiện các khoản đầu tư hoặc kinh doanh đáp ứng được điều kiện của Visa. Theo đúng nghĩa “THƯỜNG TRÚ TRƯỚC, ĐẦU TƯ SAU”.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ

 

Định cư Úc
Định cư Úc

 

   1. Visa tạm trú Đầu tư và đổi mới Kinh doanh – Visa subclass 188

 

 Đổi mới doanh nghiệp (Business innovation) 188A: dành cho những cá nhân muốn thiết lập, phát triển và quản lý một doanh nghiệp đã tồn tại (hoặc sẽ tồn tại) ở Úc.

 Đầu tư thông thường (Investor) 188B: dành cho cá nhân sẽ đầu tư ít nhất 1,5 triệu AUD cho chương trình đầu tư riêng tại bang, vùng lãnh thổ, vùng kinh tế trọng yếu hoặc có hoạt động đầu tư.

 Đầu tư quan trọng (Significant investor) 188C: dành cho những nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư ít nhất 5 triệu AUD vào chương trình đầu tư quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc.

    2. Visa thường trú Đầu tư và đổi mới Kinh doanh – Visa 888 – Thường trú nhân vĩnh viễn

 

Visa 888 – Đầu tư Kinh doanh Sáng tạo (thường trú) là visa tiếp nối của dòng visa 188 Đầu tư Kinh doanh Sáng tạo (tạm trú) để chuyển đương đơn thành thường trú nhân ở Úc.

 Diện đầu tư kinh doanh 188A: cơ sở kinh doanh bạn ở Úc đã đạt được các tiêu chí về doanh số, vốn đầu tư, thuê mướn lao động.

 Diện đầu tư trái phiếu, quỹ đầu tư, chứng khoán (188B, 188C): bạn đã duy trì các khoản đầu tư vào trái phiếu, quỹ đầu tư, v.v. trong 4 năm như cam kết.

 

    3. Doanh nhân xuất sắc – Visa subclass 132

 

Doanh nhân tài năng (Business Talent – Permanenet visa – subclass 132) là chương trình cho phép đương đơn và gia đình đi thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn, bao gồm hai diện: Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và Doanh nhân được tài trợ vốn.

 

Định cư Úc
Định cư Úc

 

Nếu bạn có thắc mắc, hãy tìm hiểu qua bài viết sau về 10 câu hỏi thường gặp định cư Úc:

10 câu hỏi thường gặp về định cư Úc theo diện đầu tư, doanh nhân.

Định cư Úc diện tay nghề

Tương lai cho bạn và gia đình định cư Queensland – Định cư Úc

Cộng đồng Việt Nam định cư ở Melbourne – Định cư Úc

Mua nhà ở Úc có được định cư không?

Úc – Mảnh đất không bao giờ hết hấp dẫn đối với dân triệu phú trên Thế giới

 

Nếu bạn muốn đầu tư định cư Úc hoặc muốn tìm hiểu thêm về các diện định cư khác, hãy liên hệ đến EVO International. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp về định cư Úc, sẽ giúp bạn:

 Tư vấn các điều kiện cần thiết để định cư Úc và các nước.

 Chia sẻ thông tin cho bạn về các diện định cư Úc phù hợp nhất.

 Đưa ra giải pháp tốt nhất cho mục tiêu và nguyện vọng của bạn.

 

Là đại diện tại Việt Nam cho công ty luật nổi tiếng của Úc, có uy tín và kinh nghiệm hơn 150 năm về lĩnh vực di trú, định cư Úc.

 

 

#Định_cư_Úc #dinh_cu_Uc #Thường_trú_Úc #thuong_tru_Uc #bat_dong_san_Uc #bất_động_sản_Úc

Định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh
5 (100%) 10 votes
Tháng Chín 30, 2018 1626