Định cư Úc diện tay nghề

Tháng Chín 30, 2018 522

ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN TAY NGHỀ

 

Để có thể định cư Úc diện tay nghề, bạn phải làm việc cho chủ lao động tại Úc đủ điều kiện và được họ bảo lãnh định cư Úc.

 

1. Đối tượng và điều kiện tham gia:

 

 Độ tuổi : dưới 45 tuổi

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nghiệp đang được ưu tiên

Có bằng cấp, chứng chỉ tốt nghiệp trong lĩnh vực liên quan

 Sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc.

 Có khả năng tiếng Anh, IELTS ít nhất từ 6.0

Tuân thủ pháp luật, chưa có tiền án tiền sự

Đạt ít nhất 65 điểm đánh giá

 

2. Các công việc được tuyển dụng: 

Theo quy định của Chính phủ Úc sẽ có một danh sách các ngành nghề liên quan được ưu tiên tuyển dụng.

 

3. Quyền lợi, quy trình:

Làm việc cho chủ lao động tại Úc,

Hưởng lương và quyền lợi như công dân Úc

Được bảo lãnh người thân qua Úc.

5. Hồ sơ dự tuyển: 

Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng

Hộ Chiếu (sao y công chứng )

Giấy Khai Sinh (sao y công chứng )

CMND (sao y công chứng )

 Hộ Khẩu của học sinh (sao y công chứng )

Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (sao y công chứng )

Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (sao y công chứng )

Giấy xác nhận việc làm (nếu có).

 

Định cư Úc diện tay nghề
5 (100%) 10 votes
Tháng Chín 30, 2018 522