Chương trình lấy Quốc tịch Liên minh Châu Âu trong vòng 2 năm cho cả gia đình

Tháng Mười Một 24, 2018 68

Chương trình đường tắt lấy quốc tịch Bulgaria cho phép đương đơn nhận thường trú chỉ từ 3-4 tháng, và có quốc tịch Bulgaria (Quốc tịch khối EU) trong vòng 20-24 tháng, chỉ với 260,000 euro (hình thức tài chính “cho đi” 1 lần), cộng với phí pháp lý, phí thẩm định, phí chính phủ. Hoặc mua bất động sản căn hộ chỉ với 412,000 euro.

Quốc tịch Bulgaria sẽ cho phép đương đơn và gia đình của anh ấy/ cô ấy quyền được sinh sống, làm việc và học tập ở bất kỳ đâu trên khắp Châu Âu.

QUYỀN LỢI QUỐC TỊCH BULGARIA – QUỐC TỊCH LIÊN MINH CHÂU ÂU

– Sinh sống, làm việc và học tập ở bất kỳ nơi nào trong khối Liên minh Châu Âu

– Chọn lựa nhanh chóng lấy được quốc tịch trong vòng 2 năm.

– Không yêu cầu cư trú ở Bulgaria, chỉ cần giữ quốc tịch và thẻ thường trú.

– Miễn Visa khi đi đến hơn 142 quốc gia (UK; EU; Canada).

– Không yêu cầu khả năng ngoại ngữ để nhập tịch.

– Được phép quốc tịch kép, đa quốc tịch.

– Mức thuế thấp nhất và có môi trường thương mại tự do trong Liên minh Châu Âu.

– Quốc tịch có thể truyền lại cho các thế hệ bất kể tuổi tác.

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU NÀY LÀ GÌ ?

Đầu tư trái phiếu chính phủ được hỗ trợ tài chính bởi Ngân hàng
Chi phí được giảm chỉ còn: 260,000 euro cùng phí thủ tục.

QUY TRÌNH THỦ TỤC LẤY QUỐC TỊCH  LIÊN MINH CHÂU ÂU

Tư vấn ban đầu

Bước đầu tiên là buổi tư vấn miễn phí với chúng tôi, nơi chúng tôi giải thích tất cả các lựa chọn phù hợp cho bạn.

Hợp đồng và phí

Phí bao gồm phí luật sư, phí thẩm định, phí chính phủ và phí thủ tục hồ sơ.

Chuyển khoản đầu tư

Sau khi kiểm tra thẩm định sơ bộ, đương đơn chính chuyển toàn bộ khoản tiền đầu tư đến tài khoản ngân hàng Bulgaria mới mở của anh ta. Đương đơn nhận được giấy chứng nhận đầu tư ngay sau đó và bất kể hình thức đầu tư nào đã được chọn.

Đến lãnh sự và nhận Visa

Visa- D được cấp bởi Đại sứ quán Bulgaria trong vòng 3-4 tháng kể từ thời điểm nộp đơn ban đầu.

Chuyến đi thường trú (PR)

Một khi Visa D được cấp, đương đơn chính sẽ thực hiện chuyến đi đầu tiên đến Bulgaria để nộp đơn xin thường trú (2 ngày làm việc). Sau khi đương đơn chính nhận được chấp thuận thường trú, người phối ngẫu và con cái dưới 18 có thể nộp đơn xin Visa D, và sau đó là thường trú.

Thẻ thường trú (PR)

Một khi thường trú được chấp thuận, đương đơn chính tiếp tục chuyến đi thứ 2 đến Bulgaria để nộp giấy tờ và nhận thẻ thường trú (4 ngày làm việc). Người phối ngẫu và con dưới 18 có thể đi theo đương đơn chính suốt chuyến đi để nộp đơn thường trú cho mình.

Nhận quốc tịch Bulgaria – Quốc tịch Liên minh Châu Âu

Sau khi giữ thẻ thường trú được 1 năm, tiếp tục nộp hồ sơ lấy quốc tịch và Passport Bulgaria. Như vậy trong vòng 2 năm, bạn đã trở thành Công dân Châu Âu để tự do sinh sống, học tập và làm việc ở trên 30 quốc gia Châu Âu.

Chương trình lấy Quốc tịch Liên minh Châu Âu trong vòng 2 năm cho cả gia đình
5 (100%) 1 vote
Tháng Mười Một 24, 2018 68